Mừng ngày 20-11 các cô trường Happy kids

Tin tức

9/20/2017 7:02:27 AM

Hôm qua con đã ríu rít!!!!!!!!! 

- Mai mẹ mua hoa cho con lên tặng cô nhé
- Sao phải mua hoa tặng cô nè? (mẹ ghẹo)
- Vì ngày mai là ngày 20 tháng 11 mà.
- Thế ngày đó là ngày gì nào?
- Là ngày cô giáo và thầy giáo
 
(hôm kia đã mang về khoe thành quả tô màu một bông hồng ngày 20-11 rồi)
 
Sáng nay cùng con ôm những đóa hoa đến chúc Tết nhà giáo các cô của con mà mẹ thấy lòng vui như chính con đi mừng ngày nhà giáo. Đúng là “muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”
 
Nhưng thực ra mẹ chẳng PHẢI yêu các cô của con mà tự nguyện yêu các cô của con. Tất cả các cô ở trường con đều rất dễ thương, tận tâm tận tụy với nghề. Từ tháng 9 năm ngoái con đã lên lớp mầm (ăn gian 1 năm) nên con không còn học cô Nhung (cô giáo đầu tiên của con) nữa mà con học cô với cô Nga, cô Hà và đặc biệt là cô Thanh. Một cô rất trẻ rất bản lĩnh. Cô chỉ khoảng hai hai hay hai ba gì đó thôi nhưng cô hiểu rõ tâm lý trẻ con, cô có năng khiếu âm nhạc, hội họa và cô rất tự tin trong vai trò quản lý những tiểu quỷ tụi con. Cô hiền nhưng nghiêm khắc nên cô có uy với con lắm. Cô yêu cầu (nhẹ nhàng thôi chứ không la mắng quát tháo như bà chằn mẹ) là con răm rắp tuân theo.
 
Dạo này mẹ không đưa đón con đi học nhiều nhưng mẹ vẫn biết mọi thứ đều tốt đẹp với con qua nhật ký của con và qua lời kể của con.
Mỗi tuần con lại học về một chủ đề nào đó trong tháng đó. Ví dụ mùa giáng sinh, mùa trung thu, mùa lễ hội hóa trang… mùa nào thức đó. Con được học hát học nhạc học thơ có chủ đề lien quan đến mùa đó.
 
Con còn được dạy làm những việc đơn giản theo lứa tuổi của mình. Có những hôm con ngồi xếp áo ngon lành, gọn ghẽ (quần áo người lớn nhé) tuy chưa đẹp khác hẳn các dạy của mẹ mẹ biết ngay đấy là thành quả của các cô. Có hôm con về con yêu cầu được vắt nước cam và con thao tác nhuần nhuyễn mẹ cũng biết ngay đấy là công lao của các cô. Nhìn con cầm kéo cắt giấy mẹ biết ngay hôm đấy con đã được học cầm kéo… Ngày nào đi học về con cũng thơm tho sạch sẽ, tóc tai tinh tươm. Con đã lớn nên con biết kể chuyện lớp chuyện trường nhiều hơn, chi tiết hơn, tỉ mỉ hơn nên mẹ biết các cô của con rất quan tâm đến con.
 
Những cô chính dạy con đáng yêu vậy nhưng những cô bảo mẫu, cô nấu ăn, cô dọn dẹp vệ sinh, cô hành chính cũng đều dễ thương vui vẻ. Ở đó con như sống trong một gia đình lớn. Cô chủ trường biết tính con hay cắp đít đi vòng quanh lớp nghe giảng bài chứ ko chịu ngồi một chỗ, cô hành chính hiểu con thích nhảy nhót cùng với 3 bạn khác nữa (và mỗi bạn tự nhận mình là một thiên thần – con tự nhận mình là thiên thần số 2) mỗi lần xuống sảnh chơi, cô bảo mẫu biết con thích nghe kể chuyện… Cứ mỗi lần mẹ có dịp đến trường các cô lại “méc” tội con với mẹ… và mẹ biết đấy là các cô đều quan tâm, để ý đến con rất nhiều, và tất cả các con ở trường nữa.
Mẹ thầm tự hào vì đã rất kiên định nhiều tháng khóc lóc của con để con làm quen với ngôi trường này và bây giờ thì tất cả đều rất ổn và mẹ thật yên tâm khi hàng ngày biết con được những người có tấm lòng yêu con trẻ yêu thương chăm sóc.
 
Nhân dịp ngày tôn vinh các nhà giáo, gia đình mình chân thành chúc các cô và gia đình các cô trường Happy Kids thật nhiều sức khỏe, vững vàng hơn với con đường mình lựa chọn, chúc cho ngành sư phạm mầm non sẽ phát triển hơn, các cô được xã hội quan tâm hơn, chia sẻ hơn để các cô yên tâm và chuyên tâm với nghề nghiệp của mình.
happykids.edu.vn

CƠ SỞ 1

  • 109 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • (028).6679.4242 / Mobile: 0966677790
  • ngohieungo@yahoo.com.vn
  • www.happykids.edu.vn

CƠ SỞ 2

  • 537/65/17 Nguyễn Oanh, P.15, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • (028).3895 1021 / Mobile: 0966677790
  • ngohieungo@yahoo.com.vn
  • www.happykids.edu.vn

 

GEO: 10.7763175, 106.6043947
Trường Mầm Non Bé Hạnh Phúc - Happykids Preschool
Work:
info@happykids.edu.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0966677790
Trường Mầm Non Bé Hạnh Phúc - Happykids Preschool Trường Mầm Non Bé Hạnh Phúc - Happykids Preschool
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@happykids.edu.vn
Điện thoại: happykids.edu.vn T2-T7 8am - 5:30pm Trường Mầm Non Bé Hạnh Phúc - Happykids Preschool VND200000 - VND500000

Trường Mầm Non Bé Hạnh Phúc - Happykids Preschool - 109, Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Trường Mầm Non Bé Hạnh Phúc - Happykids Preschool